อลอนโซ่ : เชื่อมั่นในวิธีการของเรา

มาร์กอส อลอนโซ่คิดว่าความเชื่อมั่นในวิธีการเล่นของเราคือกุญแจสำคัญกับฟอร์มของเราในตอนนี้และจะช่วยให้เราเก็บ 3 แต้มจากเบิร์นลี่ย์ได้

 

ความมั่นใจมันชัดเจนว่าสูงมากทั้งในและนอกสนามหลังจากนำที่หัวตารางอยู่ 9 แต้ม และจะลงเล่นกับเบิร์นลี่ย์ได้เกมวันนี้ แต่อลอนโซ่เผยว่านักเตะทุกคนไม่มีความสงสัยในทีมเลยว่าทำไมเราถึงมีโอกาสประสบความสำเร็จในซีซั่นนี้

 

“ผมคิดว่ามันมีความเชื่อมั่นอยู่ ในการซ้อมของเรา การโฟกัสถึงเกมที่กำลังจะเกิดขึ้น เราแค่ทำงานของเราให้หนักเท่าเดิมและต่อสู้ในทุกเกมเพื่อเว้นช่องว่างให้เท่าเดิมหรือเพิ่มขึ้นไปจนจบซีซั่น”

 

เกมต่อไปของเราคือการบุกไปเยือนเบิร์นลี่ย์ และอลอนโซ่เชื่อว่าคู่แข่งทีมนี้ไม่ใช่ทีมที่เราจะประมาทได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสถิติการเล่นในบ้านของพวกเขานั้นแข็งแกร่งมาก

 

“เรารู้ว่าถ้านับแค่การแข่งในบ้านพวกเขาจะรั้งอยู่อันดับ 3 ในตาราง เรารู้ดีว่ามันจะเป็นเกมที่ยาก เราต้องลงเล่นเสมือนกับเกมนี้เป็นเกมใหญ่และหวังอย่างยิ่งว่าเราจะเก็บ 3 คะแนนออกมาได้”

 

“เรารู้ว่าพวกเขาเป็นคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่ง เรารู้ว่ามันเป็นสนามที่ยากที่จะลงเล่น แน่นอนว่ารูปแบบการเล่นของเรานั้นเปลี่ยนไป แต่เรายังทำงานกับวิธีการของเราและเราพยายามที่จะเล่นในรูปแบบของเราเองและหวังที่เก็บชัยชนะให้ได้”