ช็อตเด็ดจากอินสตาแกรม : มาร์กอส อลอนโซ่

มาร์กอส อลอนโซ่เป็นนักเตะคนล่าสุดที่มาเล่าเรื่องราวจากโพสต์บนอินสตาแกรมของเจ้าตัว และพูดคุยถึงข้อมูลเบื้องหลัง

 

นักเตะชาวสเปนเลือกภาพบางส่วนมา ซึ่งแสดงให้เห็นความสนใจของเขาเมื่ออยู่นอกสนาม และช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่ของเขากับเชลซี

When in Madrid... Visita obligada en la capital @no.na.me.bar Madrid

A photo posted by Marcos Alonso (@marcosalonso28) on

ภาพนี้ถ่ายที่ภัตตาคารของเพื่อนผมที่มาดริด นี่เป็นบ้านเกิดของผม และผมพยายามจะกลับไปเยือนที่นั่นอยู่เสมอเพื่อพบปะกับผู้คนทุกครั้งที่มีโอกาส เพื่อนของผมเปิดร้านอาหารอยู่ที่นั่น และเราก็ไปทานอาหารเย็นที่นั่น ผมเป็นเพื่อนกับพวกเขามาตั้งแต่ยังเด็กเลย ดังนั้นมันดีมากเลยที่ได้มาพบกัน

Firenze #fiorentinasassuolo #ritiro #vamos

A photo posted by Marcos Alonso (@marcosalonso28) on

ภาพนี้ถ่ายที่ฟลอเร้นซ์เมื่อตอนที่เจอกับฟิออเรนติน่า และอยู่ที่นั่นด้วย เป็นเมืองที่สวยมากเลยนะ ผมอยู่ที่ใจกลางของเมืองนั้น และผมมีความสุขที่ได้ใช้เวลาอยู่ที่นั่นจริงๆ ผมมีความทรงจำที่ดีกับสถานที่และประเทศนี้มาก

At the races #l'arc #paris #ma3 @jokindg #horseracing

A photo posted by Marcos Alonso (@marcosalonso28) on

ภาพนี้ถ่ายที่ l'Arc de Triomphe ในกรุงปารีสเมื่อเดือนตุลาคม ปีที่ผ่านมา ผมไปที่นั่นกับเพื่อนและพ่อของผม ครอบครัวของผมเป็นแฟนกีฬาแข่งม้า และลุงของผมก็เป็นเทรนเนอร์ด้วย เราไปดูม้าของเขาวิ่ง แต่โชคร้ายที่ผมไม่ได้ชนะอะไรเลยในวันนั้น แต่ก็สนุกดีนะ

นี่เป็นประตูแรกของผมกับเชลซี มันเป็นความรู้สึกที่ดีเสมอเลยนะที่ได้ทำประตูแรกให้สโมสรใหม่ เราเล่นกันดีมากในเกมนั้น และเอาชนะเอฟเวอร์ตั้นได้ด้วยสกอร์ 5-0 ทีมเราเล่นได้ดีมากๆ และประตูของผมทำให้ทีมชนะ 2-0 

At the #nbalondon tonight! With my wingman @_pedro17_ 🔝😜 Hoy en #nbalondon con mi hermanaso @_pedro17_ 🔝😜

A photo posted by Marcos Alonso (@marcosalonso28) on

เปโดรเป็นเพื่อนที่ดีกับผมมาก และผมชอบที่จะพูดคุยกับเขาหลังซ้อมเสร็จ ผมไม่เคยรู้จักเขามาก่อนที่จะมาที่นี่เลย  แต่เขาช่วยเหลือผมได้มากเลยตั้งแต่ที่ผมย้ายมา เราไปทานอาหารเย็นด้วยกันบ่อย ไปดู NBA และ O2 ด้วยกัน ผมไม่ใช่แฟนบาสเก็ตบอลนะ แต่ผมก็ติดตามผู้เล่นของสเปนบางคน อย่างปอ กาซอล ที่เล่นให้ทีมซาน อันโตนิโอ สเปอร์ส เขาและราฟาเอล นาดาลเป็นนักกีฬาสเปนที่ยอดเยี่ยมที่สุดตลอดกาลเลยล่ะ

🔝👍🏼💪🏼👊🏼🤘🏼💙

A photo posted by Marcos Alonso (@marcosalonso28) on

ทีมเราไปทานอาหารเย็นด้วยกันเดือนละครั้ง ได้มีช่วงเวลาที่สนุกด้วยกัน มันช่วยให้บรรยากาศในทีมดีมากเลยนะ คุณจะเห็นได้เลยเมื่อเราอยู่ในสนาม ทุกคนสนุกกันมาก