วิลเลี่ยน : เราจะลุยไปเก็บชัยชนะมาให้ได้

วิลเลี่ยนกลายเป็นประเด็นที่ผู้คนต่างพูดถึงทั่วลอนดอนตะวันตก หลังจากที่ยิงประตูและยิงไปติดเสาถึงสองครั้งในเกมเสมอกับบาร์เซโลน่าเมื่อคืนที่ผ่านมา

 

หลังจบเกม นักเตะบราซฺลเลี่ยนรายนี้ก็ชัดเจนว่าเชลซีทำได้ดีเมื่อต้องเจอกับทีมระดับท็อปในรอบ 16 ทีม แม้ว่าจะไม่ชนะ แต่เชลซีก็ยังมีโอกาสลุ้นต่อในเกมที่สองที่จะไปเยือนสเปน

 

“ในเกมที่ยากนี้เราเล่นได้ดีมาก” วิลเลี่ยนบอก “เราต้องเล่นให้กระชับเข้าไว้ เรามีแผนที่วางไว้อยู่แล้ว และเราทำได้อย่างที่เราต้องการ พวกเขาครองบอลและเราคาดว่าจะเจอเกมบุกสวน เรามีโอกาสชนะเกมนี้ได้ เราต้องไปเยือนแล้วเก็บชัยชนะมาให้ได้เพื่อที่จะเข้ารอบ”

 

“บาร์เซโลน่าครองบอลได้มากกว่า แต่พวกเขาไม่ได้สร้างโอกาสที่อันตรายมากนัก เราสามารถไปเนือนพวกเขาและทำให้ดีได้”

 

“การเล่นที่คัมป์ นูนั้นต่างไปอย่างสิ้นเชิง และเราต้องบุกไปพร้อมกับความคิดเหมือนเดิมและพยายามเก็บชัยชนะให้ได้”

 

“เราทำได้ดีในเกมนี้ แต่พลาดไปจังหวะหนึ่งและนั่นก็ทำให้เราเสียประตู แต่เรายังสามารถไปลุ้นชัยชนะที่บ้านของบาร์ซ่าได้อีกครั้ง”

 

วิลเลี่ยนบอกว่าเขาแฮปปี้กับการทำประตูได้ แต่ก็เสียใจกับผลสกอร์อยู่บ้าง แต่ก็ดีที่ลูกยิงของเขาเข้าประตู หลังจากที่ยิงชนเสาถึงสองครั้ง

 

“นี่เป็นผลงานที่เรียกได้ว่าดีที่สุดของผมเลยนะ” วิลเลี่ยนบอก “ผมเกือบจะทำแฮตทริกได้เลย! เราโชคร้าย แต่เราก็ต้องภูมิใจกับผลงานของเรา เพราะเราเล่นได้ดีจริงๆ การแข่งกับบาร์เซโลน่ามันไม่ง่าย และตอนนี้เราต้องคิดเรื่องเกมต่อไปแล้ว”

 

“เราจะไปเยือนในอีกสามสัปดาห์ข้างหน้า และเรามีเกมที่ยากในลีกรออยู่ ตอนนี้เราต้องคิดเกี่ยวกับเกมที่กำลังมาถึงก่อน”