20 ปีกับรางวัลพรีเมี่ยลีกส์

20 ปีกับรางวัลพรีเมี่ยลีกส์

โพสเมื่อ : อังคาร 17 เมษายน 2012 09:28

การเสนอชื่อสำหรับรางวัลต่างๆในฤดูกาลที่ 20 งานฉลองสำหรับการครบรอบ 20 ปีของฟุตบอลพรีเมี่ยลีกส์ และก็ไม่น่าประหลาดใจเลยที่ทีมสิงโตน้ำเงินครามได้เข้าชิงรางวัลในหลายๆสาขาทั้งจากคะแนนของกรรมการและจากแฟนบอล

จานแฟรงโก โซลา ราชาฟรีคิกในตำนานของเชลซีเป็นหนึ่งในผู้ท้าชิงรางวัลนักเตะยอดเยี่ยมใน 20 ฤดูกาล แต่นักเตะชาวอิตาเลี่ยนต้องแย่งตำแหน่งกับ ทีเอรี่ เฮนรี่ อลาน เชียเล่อ และ ไรอัน กิกส์

ทีมของเราที่ทำลายสถิติ ของฤดูกาล 2004/05 ต้องเจอกับการแข่งขันกับทีมอาร์เซนอลและทีมแมนยู ซึ่งได้รับการเสนอชื่อรางวัลทีมยอดเยี่ยมใน 20 ฤดูกาล

จากการทำลายทุกสถิติ ทั้งทำคะแนนได้มากสุดในฤดูกาล ชนะมากที่สุดในฤดูกาล และเล่นได้ขาวสะอาดที่สุดในฤดูกาล เราเชื่อมั่นว่าทีมของเรามีโอกาสมากที่จะได้รับรางวัล แต่การแข่งขันในทุกรางวัลมีสูงมาก

Jose mourinho  เซอร์ alex ferguson อาซาน แวงเกอร์ david moyes และ แฮรี่ เรดเน็บ ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลผู้จัดการทีมยอดเยี่ยม ซึ่งชื่อเหล่านี้ก็เป็นชื่อที่เห็นอยู่บ่อยๆ

นักเตะฝีปากกล้าชาวโปรตุเกส ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลคำพูดที่น่าจดจำที่สุดใน 20 ฤดูกาล ซึ่งเขาได้พูดไว้ตอนที่เขาแนะนำตัวออกสื่ออังกฤษหลังจากเซ็นสัญญากับเชลซีว่า  ‘อย่าหาว่าผมหยิ่งหรือปากดีเลย เพราะนั่นมันเป็นตัวตนที่แท้จริงของผม ผมเป็นถึงแชมป์ของยุโรป ผมไม่ธรรมดาหรอกนะ’

ผู้เล่น 16 คนที่เคยเล่นให้กับทีมเชลซีในช่วง 20 ฤดูกาลรวมทั้ง marcel desailly, arjern robben และ  joe cole ก็ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงในรางวัลทีมยอดเยี่ยม ซึ่งจะเลือกจากผู้เล่น 11 คนในแผน 4-4-2

จากวันนี้ วันที่ 17 เมษายนไปจนถึง 30 เมษายน แฟนบอลจะสามารถลงคะแนนให้กับรางวัลแต่ละสาขาได้ และจะมีการถ่ายทอดสดการประกาศรางวัลในวันอังคารที่ 15 พฤษภาคม ที่ช่อง สกาย สปอร์ต หรือติดตามได้จากทางเวบไซค์ของ พีเมี่ยลีกและสกาย สปอร์ต

 

 

 

ข่าวล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เกาะติดความเคลื่อนไหวล่าสุด

รับสมัครข้อมูลข่าวสารและสิทธิประโยชน์จากเชลซี
เป็นคนแรกที่ได้รับข่าวสารล่าสุด, เกมร่วมสนุก, คลิปวีดิโอ และ ความเคลื่อนไหวอื่นๆ – ลงทะเบียนได้แล้ววันนี้.
* อีเมล:
* วันเกิด:
ถ้าคุณต้องการรับทราบข้อเสนอพิเศษและโปรโมชั่นต่างๆจากผู้สนับสนุนของเราที่เราคัดสรรมาเพื่อคุณ กรุณาเลือกที่นี่.
ถ้วยรางวัลของเชลซี เอฟซี