สิงห์บลูส์จับมือเป็นพันธมิตรกับอีริคสัน

สโมสรฟุตบอลเชลซีมีความยินดีที่จะประกาศว่าอีริคสันได้เข้ามาเป็นพันธมิตรด้านการเชื่อมต่อในสนาม ให้บริการ Wi-Fi ฟรีให้กับแฟนบอลที่เข้าชมในสแตมฟอร์ด บริดจ์เป็นครั้งแรก

 

อีริคสันเป็นผู้ให้บริการด้านเทคโนโลยีสื่อสารชั้นนำของโลก จะใช้เครื่องมือสมาร์ทเซลล์ในการทำให้แฟนๆ สามารถเข้าถึง Wi-Fi และแชร์ประสบการณ์ต่างๆ ให้กับเพื่อนๆ และแฟนบอลทั่วโลก

 

จากการที่ปกติแล้วที่นั่งในเดอะบริดจ์มักจะขายหมดเสมอ และทำให้คลื่นโทรศัพท์ในสนามไม่ดี เพื่อเป็นการทำให้แฟนบอลมั่นใจได้ว่าจะได้ประสบการณ์ที่ไม่ขาดตอน อีริคสันจะออกแบบ สร้าง และเปิดให้บริการ Wi-Fi ในนามของสโมสร

 

คริส ทาวน์เซ่นด์ กรรมการด้านการค้าของเชลซี เอฟซี กล่าวว่า : “เราตั้งตารอคอยการเป็นพันธมิตรร่วมกับอีริคสัน ซึ่งจะช่วยเราในการทำให้แฟนบอลหลายพันคนในสนามสแตมฟอร์ด บริดจ์ได้สัมผัสประสบการณ์ดิจิตอลใหม่ๆ และเราขอต้อนรับพวกเขาเข้าเป็นหนึ่งในครอบครัวของเชลซีด้วย”

 

อารัน บานซาล รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส อีริคสันประจำทวีปยุโรปและลาตินอเมริกา (ภาพบน) กล่าวเสริมว่า “ผลการวิจัยของเราชี้ให้เห็นว่าคนสมัยนี้ต้องการใช้อุปกรณ์ดิจิตอลทุกที่ที่เดินทางไป และต้องการที่จะเชื่อมต่อโลกอินเตอร์เน็ตเสมอแม้ว่าจะอยู่ในสนามของเชลซีก็ตาม ตลอดการเป็นพันธมิตรนี้ เราจะทำให้การเชื่อมต่อในสแตมฟอร์ด บริดจ์มีคุณภาพมากเท่ากับการแข่งขันฟุตบอลในสนาม และเราตั้งตารอคอยที่จะได้เพิ่มทางเลือกใหม่ๆ ในการสัมผัสประสบการณ์ดิจิตอลให้มากขึ้นไปอีกระดับ”

 

ก่อนหน้านี้อีริคสันได้ถูกเลือกให้เป็นผู้ให้บริการ Wi-Fi ในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2014 ที่บราซิลและยูโร 2016 ที่ฝรั่งเศสด้วย