สิงห์

จากตำนานเล่าขาน ในป่าหิมพานต์ที่อยู่บนยอดเขาหิมาลายา ป่าแห่งนี้เป็นที่โจษจันกันถึงเหล่าสรรพสิ่งและสัตว์หิมพานต์ ซึ่งถูกปกครอง โดยจ้าวแห่งป่าหิมพานต์ "ราชสีห์"

 

ราชสีห์ คือสิงโตที่มีเปลวเพลิงบนศรีษะ คอและหลัง และมีครีบที่เท้าทั้ง 4 ข้าง ซึ่งเป็นสัตว์ในเทพนิยายที่น่าอัศจรรย์ใจอย่างยิ่ง

 

สิงห์ เป็นชื่อในภาษาไทย ซึ่งหมายถึง "ราชาแห่งป่าลึกลับ" เปี่ยมด้วยความกล้าหาญและไม่เคยกลัวใคร ตำนาน "ใจสิงห์" นั้นยิ่งใหญ่และ น่ายกย่อง ซึ่งด้วยบุคลิกที่แข็งแกร่ง อีกทั้งการเคลื่อนไหวที่ลื่นไหลได้ถูกแปรเปลี่ยนมาสู่ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม แอลกอฮอล์ของสิงห์

 

ด้วยแนวคิดที่สอดคล้องกับสโมสรเชลซี ในการเชื่อมั่นว่าจะต้องทำทุกสิ่งให้ดีที่สุด สิงห์ คือวัฒนธรรมที่ทุกคนอยากจะมีส่วนร่วมด้วย ประสบการณ์ของสิงห์ คือความกระหายในความคิด คือความผูกพันระหว่างเพื่อนแท้ และเป็นการปลดปล่อยจิตวิญญาณที่แท้จริงออกมา รวมถึงแบ่งปันสิ่งใหม่ๆที่ได้ค้นพบขึ้น

 

ก่อตั้งในปี 1933 เครื่องดื่มสิงห์ ซึ่งเป็นที่รู้จักในฐานะ "เบียร์ไทยต้นตำรับ" เป็นที่ชื่นชอบของเหล่านักื่มทั่วทุกมุมโลก จากส่วนผสมของ ข้าวบาร์เลย์ 100 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งเป็นส่วนผสมสำหรับเครื่องดื่มที่ดีที่สุดกลั่นโดยเครื่องจักรที่ดีที่ สุด รสชาติที่เข้มข้นและความ "ซ่า" ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว กลิ่น และรส ที่อ่อนนุ่มและให้กลิ่นไอธรรมชาติด้วยส่วนผสมของสมุนไพรและความเผ็ดร้อนที่ ถูกเติมลงไป

 

สิงห์เป็นผลิตภัณฑ์ของกลุ่มบุญรอด บริวเวอรี่ บริษัทผลิตเครื่องดื่มแห่งแรกที่ใหญที่ที่สุดในไทยตั้งแต่ปี 1933 โดย สิงห์ ได้รับการยกย่อง ในฐานะเครื่องดื่มที่ดีที่สุดของโลก ได้รับรางวัลจากนานาชาติ โดยมีวางจำหน่ายในกว่า 50 ประเทศทั่วโลก

 

เหมือนดังราชสีห์ และเหมือนดังเชลซี สิงห์ คือตัวอย่างของความเข้มแข็ง ความมั่นใจ และความมุ่งมั่น นี่คือสิงห์สองตัว

 

ในฐานะผู้สนับสนุนเบียร์อย่างเป็นทางการของสโมสรฟุตบอล เชลซี สิงห์ เป็นผู้ผลิตรายเดียวที่จะวางจำหน่ายเบียร์สิงห์ที่สนามสแตมฟอร์ด บริดจ์ โดยแฟนๆเชลซี สามารถดื่มด่ำกับรสชาติของเบียร์สิงห์ในระหว่างเกม ระหว่างฉลองชัยชนะ หรือเพื่อร่วมฉลองกับมิตรภาพที่ไม่มีวัน สิ้นสุด