ไวโปร

เชลซีได้ร่วมเป็นพันธมิตรด้านเทคโนโลยีไอทีกับไวโปรในเดือนกันยายน 2015

 

การประกาศความร่วมมือมีเนื้อหาดังนี้ :

 

ไวโปรเป็นบริษัททางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศชั้นนำของโลก, เป็นที่ปรึกษาและบริการระบบธุรกิจ และจะให้การสนับสนุนเชลซีโดยการนำเอากลยุทธิ์, การออกแบบและเทคโนโลยีมาทำงานร่วมกับสโมสร

 

เราจะทำงานร่วมกับไวโปรในการสร้างประสบการณ์ทางด้านดิจิตอล และเทคโนโลยีให้กับแฟนๆ หลายล้านคน ไม่ใช่แต่ในสนาม ในวันแข่งขัน แต่ยังสามารถเข้ารับชมประสบการณ์นี้ได้จากทุกที่ ทุกเวลา

 

การเปิดตัวความร่วมมือในครั้งนี้จัดขั้นที่ค็อบแฮม โดยโชเซ่ มูรินโญ่ ร่วมกับจอห์น เทอร์รี่, ออสการ์ และฟัลเกา ได้พบปะกับตัวแทนจากไวโปร

 

คริสเตียน เพิร์สโลว์ กรรมการผู้จัดการของเชลซี เอฟซี กล่าวว่า : “ไวโปรเป็นบริษัทชั้นนำระดับโลก ที่ให้บริการระดับเวิลด์คลาสแด่ลูกค้า เกี่ยวกับหัวใจหลักที่พวกเขาทำ เราวางแผนจะใช้การร่วมมือนี้ในการสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับแฟนบอลเชลซีทั่วโลก ไวโปรเชี่ยวชาญในด้านการสร้างกลยุทธิ์และข้อเสนอที่น่าสนใจ, ออกแบบเทคโนโลยีที่จะช่วยให้เราเป็นสโมสรชั้นนำในด้านดิจิตอลของโลก”

 

“น่าตื่นเต้นที่ได้เข้าร่วมเป็นพันธมิตรกับไวโปร ทำให้เราได้มีโอกาสขยายแบรนด์ของสโมสรเข้าสู่อินเดีย ซึ่งเป็นตลาดที่มีแฟนบอลของเราอยู่มากกว่า 50 ล้านคน และเป็นที่ที่มีศักยภาพในการสร้างฐานแฟนบอลของเราให้มากยิ่งขึ้นด้วย”

 

ราจาน โกห์ลี รองประธานของไวโปร ดิจิตอล กล่าวเสริมว่า : “สโมสรฟุตบอลเชลซีเป็นที่รู้จักดีในเรื่องของความทุ่มเทอันยอดเยี่ยมและความหลงใหลที่จะสร้างแฟนบอลให้เพิ่มยิ่งขึ้นทั่วโลก ความมั่นใจในบริษัทไวโปรของเรานั้นเป็นบทพิสูจน์ให้เห็นถึงศักยภาพในการเป็นบริษัทที่ตอบรับการกีฬาและเกมในระดับโลก หลักการของเราที่ว่า “ลูกค้าเดินทางไปในโลกวิศวกรรม” นั้นจะช่วยให้เชลซี เอฟซี จะยังคงเป็นแบรนด์ที่โดดเด่นด้วยระบบดิจิตอลต่อไป”